Hotline

0916735282

TIN TỨC

Công ty Đào Gia chuyên sản xuất thang máng cáp, vỏ tủ điện, máng cáp dạng lưới, cửa chống cháy, ống gió, thanh chống đa năng, thanh unistrut. Sản phẩm Đào Gia được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại với chất lượng được đảm bảo, có khả năng đáp ứng tốt tiến độ dự án, cam kết giá tốt nhất thị trường. Dưới đây là một vài những thông tin cần biết về sản phẩm được sản xuất tại Đào Gia 

Xưởng Sản Xuất Thang Cáp, Máng Cáp, Vỏ Tủ Điện, Máng Cáp Dạng lưới Tại Tp.HCM

Công ty Đào Gia chuyên sản xuất thang cápmáng cápvỏ tủ điệnmáng cáp dạng lướiống giócửa chống cháy. Sản phẩm của Đào Gia được sản xuất trên quy trình công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng máy Laser kết hợp máy CNC. Trong những năm vừa qua chúng tôi không ngừng cải tiến quy trình công nghệ cũng như con người phấn đấu xây dựng Đào Gia trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phẩm thang máng cáp hàng đầu. Sản phẩm thang máng cáp điện của Đào Gia được đảm bảo về chất lượng, có khả năng đáp ứng tốt tiến độ dự án, cam kết giá tốt nhất thị trường.

thang máng cáp

hình ảnh sản phẩm thang máng cáp, vỏ tủ điện, máng lưới của Đào Gia

Thang Cáp Là Gì? - Các Dòng Sản Phẩm Thang Cáp Điện Thông Dụng

Thang cáp hay còn gọi là cable ladder, thang cáp điện là sản phẩm dùng trong quá trình thi công lắp đặt hệ thông điện, chúng có tác dụng đỡ hệ thống cáp, giúp cố định hệ thống cáp điện trong các tòa nhà, chung cư, cao ốc, nhà xưởng,... một cách gọn gàng, giúp quản lý hệ thống cáp dễ dàng hơn, thuận tiện trong quá trình bảo hành, bảo trì hệ thống điện, tiết kiệm không gian. Như tên gọi thang cáp có hình dạng giống như một cái thang, chúng được cấu tạo bởi hai cây rail hai bên có hình dạng chữ U với chiều dài tiêu chuẩn L=2.5m, hai cây rail thang cáp được liên kết với nhau bởi những cây rung chữ C bằng những mối hàn bền đẹp. Với kết cấu đó, thang cáp có độ cứng cao, hay được thiết kế trong quá trình thi công lắp đặt hệ thống điện sử dụng cáp điện có kích thước lớn.Sản phẩm thang cáp điện đào gia với kích thước, chủng loại đa dạng giúp quý khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp cho từng dự án thi công lắp đặt hệ thống điện. Thang cáp điện được chia thành các dòng sản phẩm theo vật liệu chế tạo thang cáp, phương thức hoàn thiện bề mặt sản phẩm, tương ứng với từng loại cho những sản phẩm có những cơ tính khác nhau.Tùy vào điều kiện lắp đặt, điều kiện kinh tế mà chúng ta thiết kế, lựa chọn sản phẩm thang cáp cho phù hợp.Dưới đây là 5 dòng sản phẩm chủ lực của chúng tôi hay được đưa vào thiết kế trong các hệ thống điện.

Các dòng sản phẩm thang cáp điện phổ biến nhất hiện nay.

Thang cáp sơn tĩnh điện là sản phẩm sau khi hoàn thiện phần cơ khí được mang đi hoàn thiện bề mặt bằng phương pháp sơn tĩnh điện, cho bề mặt bền đẹp, tăng tính thẩm mỹ, màu sắc đa dạng. Sản phẩm thang cáp điện sơn tĩnh điện hay được thiết kế đưa vào sử dụng trong các hệ thống điện trong nhà (indoor). Sản phẩm thang cáp sơn tĩnh điện có khả năng đáp ứng tốt tiến độ dự án, giá thành tốt, luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu trong quá trình thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống điện.

thang-cap-son-tinh-dien

thang cáp sơn tĩnh điện với màu sắc đa dạng

Thang cáp mạ kẽm là sản phẩm sử dụng vật liệu là tôn mạ kẽm. Sản phẩm thang cáp điện tôn mạ kẽm hay được thiết kế đưa vào sử dụng trong các hệ thống điện trong nhà (indoor), hoặc cũng có thể sử dụng cho các hệ thống điện ngoài trời (thang cáp điện cho hệ thống solar) Sản phẩm thang cáp mạ kẽm có khả năng đáp ứng tiến độ dự án cực tốt, giá thành rẻ, phù hợp cho các hệ thống điện nhà xưởng,...

  thang-cap-ma-kem-gia-re

thang cáp tôn mạ kẽm cho chi phí thấp  

Thang cáp mạ kẽm nhúng nóng là sản phẩm sau khi hoàn thiện phần cơ khí được mang đi hoàn thiện bề mặt bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng, cho bề mặt bền đẹp, đáp ứng tốt những yêu cầu kỹ thuật, độ bền lớp mạ được bảo hành lên đến 10 năm với điều kiện làm việc bình thường, và 5 năm với môi trường ngoài biển. Sản phẩm thang cáp mạ kẽm nhúng nóng hay được thiết kế đưa vào sử dụng trong các hệ thống điện ngoài trời (outdoor), hoặc nhưng nơi có điều kiện làm việc khắc nghiệt như gần biển, môi trường axit. Với những điều kiện kỹ thuật cao của hệ thống thang máng cáp thì sản phẩm thang cáp điện mạ kẽm nhúng nóng là một trong những lựa chọn hàng đầu do giá thành rẻ hơn sản phẩm thang cáp tương đương (inox 304), nhược điểm duy nhất của sản phẩm này là khả năng đáp ứng tiến độ dự án không được tốt.

thang-cap-ma-kem-nhung-nong-gia-re

thang cáp mạ kẽm nhúng nóng cho tuổi thọ sản phẩm bảo hành lên đến 10 năm

Thang cáp nhôm là sản phẩm sử dụng vật liệu là nhôm (nhôm A1050 và nhôm A5052). Sản phẩm thang cáp điện bằng nhôm hay được thiết kế đưa vào sử dụng trong các hệ thống điện trong nhà (indoor), hoặc cũng có thể sử dụng cho các hệ thống điện ngoài trời (thang cáp điện cho hệ thống solar) Sản phẩm thang cáp nhôm có khả năng đáp ứng tiến độ dự án cực tốt, nhẹ, khả năng kháng từ, phù hợp cho các hệ thống điện trong các nghanh công nghiệp thực phẩm, công nghệ dược, bệnh viện,...

thang-cap-nhom-gia-re

thang cáp điện bằng nhôm với chiều dài tiêu chuẩn L=2.4m

Thang cáp inox là sản phẩm sử dụng vật liệu là inox (inox 201, inox 304, và inox 316), Sản phẩm thang cáp điện inox hay được thiết kế đưa vào sử dụng trong các hệ thống điện ngoài trời (outdoor), hoặc nhưng nơi có điều kiện làm việc khắc nghiệt như ngoài biển, trong các nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy dược, bệnh viện. Thang cáp điện inox có nhược điểm giá thành quá cao.

  thang-cap-inox-gia-re

thang cáp điện với vật liệu inox 304   

Máng Cáp Là Gì? - Các Dòng Sản Phẩm Máng Cáp Điện Thông Dụng

Máng cáp hay còn gọi là cable trunking, máng điện là sản phẩm dùng trong quá trình thi công lắp đặt hệ thông điện, chúng có tác dụng chứa hệ thống cáp, giúp cố định hệ thống cáp điện trong các tòa nhà, chung cư, cao ốc, nhà xưởng,... một cách gọn gàng, giúp quản lý hệ thống điện dễ dàng hơn, thuận tiện trong quá trình bảo hành, bảo trì hệ thống điện, tiết kiệm không gian. Về hình dạng máng cáp điện có biên dạng hình chữ C với hai đường chấn công nghệ có kích thước từ 10mm đến 12mm giúp sản phẩm cứng cáp hơn, ngoài ra chúng ta cũng có thể cố định nắp máng cáp lên hai đường chấn công nghệ này. Sản phẩm máng cáp điện đào gia với kích thước, chủng loại đa dạng giúp quý khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp cho từng dự án thi công lắp đặt hệ thống điện. Máng cáp điện được chia thành các dòng sản phẩm theo vật liệu chế tạo máng điện, phương thức hoàn thiện bề mặt sản phẩm, tương ứng với từng loại cho những sản phẩm có những cơ tính khác nhau.Tùy vào điều kiện lắp đặt, điều kiện kinh tế mà chúng ta thiết kế, lựa chọn sản phẩm máng cáp cho phù hợp.Dưới đây là 5 dòng sản phẩm máng cáp điện thông dụng nhất hiện nay.

Máng cáp sơn tĩnh điện là sản phẩm sau khi gia công hoàn thiện phần cơ khí được mang đi hoàn thiện bề mặt bằng phương pháp sơn tĩnh điện, cho bề mặt bền đẹp, tăng tính thẩm mỹ, màu sắc đa dạng. Sản phẩm máng cáp điện sơn tĩnh điện hay được thiết kế đưa vào sử dụng trong các hệ thống điện trong nhà (indoor). Máng cáp sơn tĩnh điện có khả năng đáp ứng tốt tiến độ dự án, giá thành tốt, phù hợp với những nhà thầu trong nước, cũng như nước ngoài.

mang-cap-son-tinh-dien-gia-re

máng cáp sơn tĩnh điện giá rẻ tại tp.hcm

Máng cáp mạ kẽm là sản phẩm sử dụng vật liệu là tôn mạ kẽm. Sản phẩm máng cáp điện tôn mạ kẽm hay được thiết kế đưa vào sử dụng trong các hệ thống điện trong nhà (indoor), hoặc cũng có thể sử dụng cho các hệ thống điện ngoài trời (máng cáp điện cho hệ thống solar). Máng cáp điện tôn mạ kẽm có khả năng đáp ứng tiến độ dự án cực tốt, giá thành rẻ, phù hợp cho các hệ thống điện nhà xưởng, hệ thống điện năng lượng mặt trời...

mang-cap-ma-kem-gia-re

máng cáp tôn mạ kẽm giá rẻ, đáp ứng tốt tiến độ dự án

Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng là sản phẩm sau khi hoàn thiện phần cơ khí được mang đi hoàn thiện bề mặt bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng, cho bề mặt bền đẹp, đáp ứng tốt những yêu cầu kỹ thuật, độ bền lớp mạ được bảo hành lên đến 10 năm với điều kiện làm việc bình thường, và 5 năm với môi trường ngoài biển. Sản phẩm máng điện mạ kẽm nhúng nóng hay được thiết kế đưa vào sử dụng trong các hệ thống điện ngoài trời (outdoor), hoặc nhưng nơi có điều kiện làm việc khắc nghiệt như gần biển, môi trường axit. Với những điều kiện kỹ thuật cao của hệ thống thang máng cáp thì sản phẩm máng cáp điện mạ kẽm nhúng nóng là một trong những lựa chọn hàng đầu do giá thành rẻ hơn sản phẩm máng cáp tương đương (inox 304), nhược điểm duy nhất của sản phẩm này là khả năng đáp ứng tiến độ dự án không được tốt.

mang-cap-ma-kem-nhung-nong-gia-re

sản phẩm máng cáp mạ kẽm nhúng nóng cho tuổi thọ lên đến 10 năm

Máng cáp nhôm là sản phẩm sử dụng vật liệu là nhôm (nhôm A1050 và nhôm A5052). Sản phẩm máng điện bằng nhôm hay được thiết kế đưa vào sử dụng trong các hệ thống điện trong nhà (indoor), hoặc cũng có thể sử dụng cho các hệ thống điện ngoài trời (máng cáp điện cho hệ thống solar) Sản phẩm máng cáp điện bằng nhôm có khả năng đáp ứng tiến độ dự án cực tốt, nhẹ, khả năng kháng từ, phù hợp cho các hệ thống điện trong các nghanh công nghiệp thực phẩm, công nghệ dược, bệnh viện,...

mang-cap-nhom-gia-re

máng cáp nhôm chất lượng thẩm mỹ

Máng cáp inox là sản phẩm sử dụng vật liệu là inox (inox 201, inox 304, và inox 316), Sản phẩm máng cáp điện inox hay được thiết kế đưa vào sử dụng trong các hệ thống điện ngoài trời (outdoor), hoặc nhưng nơi có điều kiện làm việc khắc nghiệt như ngoài biển, trong các nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy dược, bệnh viện. máng điện inox có nhược điểm giá thành quá cao.

  mang-cap-inox-gia-re

máng cáp inox 304, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cao  

Vỏ Tủ Điện Là Gì? - Các Dòng Sản Phẩm Vỏ Tủ Điện Thông Dụng

Vỏ tủ điện là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống điện dân dụng và công nghiệp. Chúng được dùng để lắp đặt và bảo vệ cho các thiết bị đóng cắt, các thiết bị điều khiển, là nơi đấu nối, phân phối điện cho các hệ thống điện nhánh. Sử dụng vỏ tủ điện để cách ly những thiết bị mang điện với người vận hành hệ thống điện. Về hình dạng vỏ tủ điện thường được thiết kế dạng hình hộp chữ nhật giúp phần tăng tính thẩm mỹ, tiết kiệm không gian, dễ dàng vận hành. Tùy thuộc vào môi trường làm việc mà vỏ tủ điện được chia ra thành vỏ tủ điện trong nhà (indoor), vỏ tủ điện IP42, và vỏ tủ điện ngoài trời (indoor), vỏ tủ điện IP54. Theo nhu cầu vận hành, tính thẩm mỹ, độ an toàn chúng ta có tủ điện một lớp cửa, tủ điện 2 lớp cửa. Theo cấp độ bảo vệ vỏ tủ điện được chia ra các dạng tủ form, tùy theo cấp độ bảo vệ ta có vỏ tủ điện form 1, vỏ tủ điện form 2B, vỏ tủ điện form 3A, vỏ tủ điện form 3B, vỏ tủ điện form 4B. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những dòng sản phẩm vỏ tủ điện của Đào Gia nhé.

Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện là sản phẩm có bề mặt được hoàn thiện bằng phương pháp sơn tĩnh điện, giúp bề mặt có tính thẩm mỹ cao, màu sắc đa dạng, vỏ tủ điện sơn tĩnh điện luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho hệ thống tủ bảng điện do giá thành rẻ, tính thẩm mỹ cao, khả năng tĩnh điện tốt.

vo-tu-dien-son-tinh-dien-gia-re

vỏ tủ khung thiết kế modun hóa

Vỏ tủ điện inox là sản phẩm sử dụng vật liệu sản xuất tủ điện là inox 314, inox 316. Sản phẩm vỏ tủ điện inox hay được thiết kế cho các hệ thống tủ điện ngoài biển, hoặc hệ thống điện ngoài trời tại những nơi gần biển, trong các nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy dược. Vỏ tủ điện inox có ưu điểm khả năng đáp ứng tốt tiến độ dự án, nhược điểm chi phí cao.

  vo-tu-dien-inox-304

vỏ tủ điện inox 304 với chất lượng đảm bảo   

Vỏ tủ điện mạ kẽm nhúng nóng là sản phẩm tủ điện sau khi hoàn thiện phần cơ khí được mang đi hoàn thiện bề mặt bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng. Sản phẩm vỏ tủ điện mạ kẽm nhúng nóng hay được thiết kế cho các hệ thống tủ điện ngoài trời tại những nơi gần biển, những nơi có khí hậu khắc nghiệt, vỏ tủ điện mạ kẽm nhúng nóng có ưu điểm giá thành tốt hơn vỏ tủ điện inox, khả năng đáp ứng tiến độ dự án chậm.

vo-tu-dien-mạ-kem-nhung-nong-hcm

Vỏ tủ điện mạ kẽm nhúng nóng đảm bảo yêu cầu kỹ thuật

Máng Lưới Là Gì? - Các Dòng Sản Phẩm Máng Cáp Điện Dạng Lưới Thông Dụng

Máng lưới hay còn được gọi là máng cáp dạng lưới, tên tiếng anh là wire mesh cable tray, do có cấu trúc mở, tản nhiệt nhanh nên chúng được thiết kế đưa vào sử dụng cho các trung tâm dữ liệu, các nhà máy chế biến thực phẩm. Sản phẩm máng cáp dạng lưới của Đào Gia đạt được sự tin tưởng, đánh giá cao về tính thẩm mỹ, tính linh hoạt, độ tin cậy, với chất lượng có thể thay thế hoàn toàn hàng nhập ngoại giúp tiết kiệm chi phí, cũng như thời gian giao hàng. Máng cáp dạng lưới có ba dòng sản phẩm chính đó là máng lưới mạ kẽm nhúng nóng, máng lưới inox, máng lưới mạ kẽm. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về ba dòng sản phẩm trên với những thông tin dưới đây nhé.

Máng lưới mạ kẽm nhúng nóng là sản phẩm sau khi hoàn thiện phần cơ khí được mang đi hoàn thiện bề mặt bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng, cho bề mặt bền đẹp, đáp ứng tốt những yêu cầu kỹ thuật, độ bền lớp mạ được bảo hành lên đến 10 năm với điều kiện làm việc bình thường, và 5 năm với môi trường ngoài biển, giá thành tốt. Sản phẩm máng cáp dạng lưới mạ kẽm nhúng nóng có nhược điển thời gian gia công lâu, đáp ứng tiến độ dự án không được tốt cho lắm.

máng lưới mạ kẽm nhúng nóng giá rẻ

Máng lưới inox là sản phẩm sử dụng vật liệu là inox 304 cho sản phẩm đảm bảo chất lượng, có khả năng đáp ứng tốt tiến độ dự án, tuy nhiên giá thành hơi cao, hay được sử dụng trong các hệ thống điện máy của nhà máy chế biên lương thực, thực phẩm, nhà máy sản xuất dược, thuốc thú y

máng lưới inox 304 bền đẹp

Máng lưới mạ kẽm là sản phẩm sau khi hoàn thiện phần cơ khí được mang đi hoàn thiện bề mặt bằng phương pháp mạ kẽm, cho sản phẩm có bề mặt có tính thẩm mỹ hơn, giá thành tốt. Sản phẩm máng cáp dạng lưới mạ kẽm đáp ứng tiến độ dự án không được tốt cho lắm

  

máng lưới mạ kẽm đáp ứng tốt tiến độ dự án  

Tại Sao Bạn Nên Chọn Chúng Tôi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất thang máng cáp, để tìm ra được nhà sản xuất thang máng cáp uy tín chất lượng, có khả năng đáp ứng tốt tiến độ cho các dự án của bạn, và đặc biệt hơn nữa là để tìm ra được nhà sản xuất thang máng cáp giá rẻ thì Đào Gia là một trong những lựa chọn mà bạn không nên bỏ lỡ. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn chúng tôi.

- Sản phẩm đạt chuẩn ISO 9001 - 2015

- Trực tiếp sản xuất nên giá thành rẻ nhất tại tphcm - giá xuất xưởng 

- Chính sách hỗ trợ giao hàng linh hoạt - hỗ trợ giao hàng miễn phí hồ chí minh, cho các đơn hàng có trị giá trên 20 triệu đồng

- Sản phẩm được bảo hành lên đến 12 tháng - tất cả các sản phẩm của Đào Gia được bảo hành lên đến 12 tháng đối với những hư hỏng do nhà sản xuất

- Có khả năng đáp ứng tốt tiến độ dự án - với quy trình công nghệ hiện đại chúng tôi có khả năng đáp ứng tốt nhất tiến độ dự án cho quý khách hàng với chi phí thấp nhất

- Tư vấn nhiệt tình 24/7 - đội ngũ chăm sóc khách hàng của Đào Gia luôn luôn lắng nghe sẵn sàng tư vấn cho khách hàng một cách tận tâm 24/24

Quý khách hàng thực sự quan tâm sản phẩm của Đào Gia hãy gọi cho chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé

Thông Tin Nhà Cung Cấp Thang Máng Cáp Giá RẺ

Công ty TNHH Sản  Xuất Thương Mại Dịch Vụ Đào Gia

Địa chỉ: 65 ĐHT 30, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM

Nhà Máy: 70/4 Tổ 49, Khu Phố 4, Phường Hiệp Thành Quận 12, Tp.HCM

Hotline: 0916735282 - Mr Thể

Email: congtydaogia@gmail.com

Website: mangcapdaogia.com 

Khay Cáp Điện Tại Lâm Đồng | Bảng Báo Giá Máng Cáp Đục Lỗ Tại Lâm Đồng
Khay Cáp Điện Tại Lâm Đồng | Bảng Báo Giá Máng Cáp Đục Lỗ Tại Lâm Đồng
22/06/2022 - 11:41 AMAdmin
Công ty Đào Gia chuyên sản xuất khay cáp điện, máng cáp điện, thang cáp điện, vỏ tủ điện, sản phẩm cable tray Đào Gia với chất lượng đảm bảo, cam kết giá...
Khay Cáp Điện Tại Lai Châu | Bảng Báo Giá Máng Cáp Đục Lỗ Tại Lai Châu
Khay Cáp Điện Tại Lai Châu | Bảng Báo Giá Máng Cáp Đục Lỗ Tại Lai Châu
22/06/2022 - 10:31 AMAdmin
Công ty Đào Gia chuyên sản xuất khay cáp điện, máng cáp điện, thang cáp điện, vỏ tủ điện, sản phẩm cable tray Đào Gia với chất lượng đảm bảo, cam kết giá...
Khay Cáp Điện Tại Kon Tum | Bảng Báo Giá Máng Cáp Đục Lỗ Tại Kon Tum
Khay Cáp Điện Tại Kon Tum | Bảng Báo Giá Máng Cáp Đục Lỗ Tại Kon Tum
22/06/2022 - 9:51 AMAdmin
Công ty Đào Gia chuyên sản xuất khay cáp điện, máng cáp điện, thang cáp điện, vỏ tủ điện, sản phẩm cable tray Đào Gia với chất lượng đảm bảo, cam kết giá...
Khay Cáp Điện Tại Khành Hòa | Bảng Báo Giá Máng Cáp Đục Lỗ Tại Khánh Hòa
Khay Cáp Điện Tại Khành Hòa | Bảng Báo Giá Máng Cáp Đục Lỗ Tại Khánh Hòa
22/06/2022 - 11:06 AMAdmin
Công ty Đào Gia chuyên sản xuất khay cáp điện, máng cáp điện, thang cáp điện, vỏ tủ điện, sản phẩm cable tray Đào Gia với chất lượng đảm bảo, cam kết giá...
Khay Cáp Điện Tại Hưng Yên | Bảng Báo Giá Máng Cáp Đục Lỗ Tại Hưng Yên
Khay Cáp Điện Tại Hưng Yên | Bảng Báo Giá Máng Cáp Đục Lỗ Tại Hưng Yên
22/06/2022 - 3:06 PMAdmin
Công ty Đào Gia chuyên sản xuất khay cáp điện, máng cáp điện, thang cáp điện, vỏ tủ điện, sản phẩm cable tray Đào Gia với chất lượng đảm bảo, cam kết giá...
Khay Cáp Điện Tại Hòa Bình | Bảng Báo Giá Máng Cáp Đục Lỗ Tại Hòa Bình
Khay Cáp Điện Tại Hòa Bình | Bảng Báo Giá Máng Cáp Đục Lỗ Tại Hòa Bình
22/06/2022 - 9:12 AMAdmin
Công ty Đào Gia chuyên sản xuất khay cáp điện, máng cáp điện, thang cáp điện, vỏ tủ điện, sản phẩm cable tray Đào Gia với chất lượng đảm bảo, cam kết giá...
Khay Cáp Điện Tại Hậu Giang | Bảng Báo Giá Máng Cáp Đục Lỗ Tại Hậu Giang
Khay Cáp Điện Tại Hậu Giang | Bảng Báo Giá Máng Cáp Đục Lỗ Tại Hậu Giang
21/06/2022 - 1:47 PMAdmin
Công ty Đào Gia chuyên sản xuất khay cáp điện, máng cáp điện, thang cáp điện, vỏ tủ điện, sản phẩm cable tray Đào Gia với chất lượng đảm bảo, cam kết giá...
Khay Cáp Điện Tại Hải Phòng | Bảng Báo Giá Máng Cáp Đục Lỗ Tại Hải Phòng
Khay Cáp Điện Tại Hải Phòng | Bảng Báo Giá Máng Cáp Đục Lỗ Tại Hải Phòng
21/06/2022 - 2:03 PMAdmin
Công ty Đào Gia chuyên sản xuất khay cáp điện, máng cáp điện, thang cáp điện, vỏ tủ điện, sản phẩm cable tray Đào Gia với chất lượng đảm bảo, cam kết giá...
Khay Cáp Điện Tại Hải Dương | Bảng Báo Giá Máng Cáp Đục Lỗ Tại Hải Dương
Khay Cáp Điện Tại Hải Dương | Bảng Báo Giá Máng Cáp Đục Lỗ Tại Hải Dương
21/06/2022 - 11:35 AMAdmin
Công ty Đào Gia chuyên sản xuất khay cáp điện, máng cáp điện, thang cáp điện, vỏ tủ điện, sản phẩm cable tray Đào Gia với chất lượng đảm bảo, cam kết giá...
Khay Cáp Điện Tại Hà Tĩnh | Bảng Báo Giá Máng Cáp Đục Lỗ Tại Hà Tĩnh
Khay Cáp Điện Tại Hà Tĩnh | Bảng Báo Giá Máng Cáp Đục Lỗ Tại Hà Tĩnh
21/06/2022 - 11:17 AMAdmin
Công ty Đào Gia chuyên sản xuất khay cáp điện, máng cáp điện, thang cáp điện, vỏ tủ điện, sản phẩm cable tray Đào Gia với chất lượng đảm bảo, cam kết giá...

Địa chỉ

65 Đông Hưng Thuận 30, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM

Email

congtydaogia@gmail.com

Hotline

0916735282
Facebook Youtube Google

 

Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐÀO GIA. Thiết kế bởi hpsoft.vn
messenger icon zalo icon